Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Hội nghị cán bộ viên chức Viện Bơm và TBTL năm 2022

Ngày 21/02/2023, Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi tổ chức Hội nghị cán bộ Viên chức năm 2022. Hội nghị tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của Viện năm 2022, xây dựng kế hoạch năm 2023 và bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Tới dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi: TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng, ThS. Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Trường - Phó Viện trưởng, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, kế hoạch năm 2023 của Lãnh đạo Viện; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 của Công đoàn Viện; Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023 của Ban thanh tra nhân dân.

ThS.Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Viện trưởng Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, kế hoạch năm 2023 của Lãnh đạo Viện; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

ThS. Lê Thị Phi Yến - Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 của Công đoàn Viện

Th.S Ngô Văn Đạt - Trưởng Ban thanh tra Báo cáo kết quả công tác năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023 của Ban thanh tra nhân dân.

Theo nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi ngày 31/01/2022 về phương hướng  mục tiêu nhiệm vụ năm 2022 sau một năm triển khai thực hiện, với sự nỗ lực phấn đấu của đơn vị, của CBVC, Viện đã hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ với nhiều kết quả nổi bật. 100% viên chức và người lao động thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 của Viện.

Năm 2023, Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức theo hướng tinh giản, nâng cao năng lực và chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ khoa học của Viện; tập trung triển khai tốt các nhiệm vụ KHCN Viện đang thực hiện, đề xuất các nhiệm vụ mũi nhọn về KHCN, đẩy mạnh phát triển hơn nữa hoạt đông tư vấn và chuyển giao công nghệ, công tác hợp tác quốc tế,  xây dựng cơ sở dữ liệu và số hóa hồ sơ, tài liệu theo kế hoạch chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025 theo kế hoạch của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, Hội nghị lần lượt nghe các tham luận của các đơn vị chức năng, chuyên môn về tình hình và các giải pháp chủ yếu trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác. Tại hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến của các đại biểu hướng tới việc chăm lo, phát triển nguồn nhân lực trẻ, đào tạo xây dựng đội ngũ cán bộ kế cận, tạo điều kiện để thực hiện nhiều hơn nữa các nhiệm vụ KHCN và các đề xuất góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào đoàn thể tại Viện...

Các đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp những kiến nghị của CBCNV, TS Đinh Anh Tuấn biểu dương những cố gắng của tập thể Viện trong năm qua; khẳng định Ban lãnh đạo Viện cùng Công đoàn phối hợp với các tổ chức Đoàn thể nghiên cứu các giải pháp cải thiện nâng cao đời sống vật chất tinh thần, thực hiện tốt các chính sách đối với CB, VC, NLĐ của Viện để tạo điều kiện cho cá nhân phát huy được năng lực, sở trường của mình. Yêu cầu toàn thể cán bộ CNV phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, chủ động, sáng tạo, đổi mới  công tác; các đơn vị và cá nhân nêu cao tinh thần trách nhiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy quy chế làm việc cơ quan, để cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa cho sự phát triển chung.

TS. Đinh Anh Tuấn phát biểu kết luận Hội nghị

Hội nghị cũng bầu ra 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi nhiệm kỳ 2023-2025 để giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác hàng năm của cơ quan; giám sát việc sử dụng kinh phí hoạt động; việc thực hiện các chế độ chính sách đối với cán bộ, công nhân, viên chức theo quy định của pháp luật./.

Đại diện Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi chúc mừng TS. Đinh Anh Tuấn


Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Hội nghị cán bộ viên chức Viện Bơm và TBTL năm 2022
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú