Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023 Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi

Sáng ngày 31/12/2022, Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Thành phần tham dự Hội nghị tổng kết :

- Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có GS.TS Trần Đình Hòa - BTĐU, Giám đốc Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện; PGS.TS Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính; PGS.TS Nguyễn Thanh Bằng - Trưởng Ban Kế hoạch Tổng hợp; ThS. Nguyễn Thu Thảo - Trưởng Ban Tài chính Kế toán.

- Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi có TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng, ThS. Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Trường - Phó Viện trưởng, cùng toàn thể CBCNV, người lao động của Viện.

Mở đầu, Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Mạnh Trường trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi.

TS. Nguyễn Mạnh Trường báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, trên cơ sở nền tảng là sự đoàn kết nội bộ tốt, ổn định bộ máy, Viện đã tập hợp được trí tuệ tập thể thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022 trên các mặt hoạt động trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước diễn biến phức tạp, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.

Trong công tác nghiên cứu khoa học, Viện đã triển khai các nhiệm vụ KHCN cấp Quốc gia và cấp Bộ đảm bảo chất lượng và tiến độ, biên soạn và công bố Tiêu chuẩn Quốc gia - Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt và phương pháp khảo nghiệm các thông số máy bơm, xây dựng đề xuất cụm KHCN, nghiệm thu nhiệm vụ thường xuyên theo kế hoạch. Các công nghệ của Viện đã chuyển giao vào thực tế tiêu biểu: Cung cấp và lắp đặt thiết bị thay thế cho tổ bơm số 5 của hệ thống bơm tuần hoàn nhiệt điện Quảng Ninh, Duy tu bảo dưỡng tổ máy bơm Kubota cấp nước cho Công ty cấp nước Đồng Nai, Hoàn thành cung cấp và lắp đặt bơm cánh cống để tiêu thoát nước sân bay Tân Sơn Nhất, Hoàn thành cung cấp và lắp đặt bơm cho hệ thống thủy lợi lấy nước sông Đáy phục vụ nuôi trồng thủy sản huyện Ứng Hòa - Hà Nội, Cung cấp và lắp đặt thiết bị vớt rác tự động cho các trạm bơm: Hiền Lương - Bắc Ninh, Lễ Nhuế - Hà Nội, Cung cấp và lắp đặt thiết bị cơ khí cho cống Liên Mạc - Hà Nội, Cung cấp và lắp đặt máy bơm hút sâu cho vùng núi cao ở tỉnh Thái Nguyên ...

Năm 2022 cũng là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng trong đó Viện đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2027.

Trên các mặt công tác: Công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, Công tác thông tin tuyên truyền, Công tác đào tạo, Hợp tác Quốc tế, Xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị, Công tác tài chính, Công tác về Hoạt động đoàn thể ghi nhận nhiều kết quả tích cực.

Các công tác khác như thực hiện Luật Phòng chống tham nhũng và Luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí, công tác phòng chống dịch COVID- 19, hưởng ứng các phong trào thi đua ... Viện cũng tổ chức thực hiện tốt theo các quy định của Nhà nước, Bộ Nông nghiệp &PTNT và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, đóng góp vào thành tích chung.

Bên cạnh những kết quả đó, một số hạn chế cũng được chỉ rõ như: Nhiệm vụ KHCN triển khai ở một số đơn vị còn ít, các đề xuất chưa có hướng tiếp cận rõ ràng, việc xây dựng cơ sở dữ liệu và số hóa theo kế hoạch chuyển đổi số của Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam chưa được thực hiện tích cực...

Theo lãnh đạo Viện và các ý kiến tham luận của đại biểu tại Hội nghị, các tồn tại, hạn chế nêu trên có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Vì vậy, cần phải có sự nhìn nhận thẳng thắn, cầu thị các hạn chế này để nghiêm túc rút kinh nghiệm và có giải pháp khắc phục kịp thời, tạo sự chuyển biến thực chất và mạnh mẽ hơn.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2023, đề xuất các nhiệm vụ mũi nhọn về khoa học công nghệ của Viện giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030.

GS.TS. Trần Đình Hòa phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS Trần Đình Hòa chúc mừng những thành công trong năm qua trên các mặt hoạt động của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, thành quả trên có được từ sự nỗ lực của tập thể và sự lãnh đạo nghiêm túc, tập trung của Ban lãnh đạo Viện trong việc khắc phục khó khăn, tìm kiếm cơ hội phát triển.

Trước những khó khăn được dự báo trong giai đoạn tới, để đảm bảo thực hiện thành công các mục tiêu nhiệm vụ của năm 2023, đồng chí nhấn mạnh Viện cần tiếp tục rà soát, kiện toàn bộ máy cán bộ, xây dựng phù hợp các lĩnh vực mũi nhọn, thế mạnh; song song với đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, tạo nên thương hiệu Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi với những sản phẩm khoa học công nghệ đặc trưng có chất lượng cao. Ngoài ra, việc xây dựng cơ chế, quy chế khách quan, công bằng, tạo môi trường và động lực cho đội ngũ CBCNV công tác và phát triển cũng cần được hết sức chú trọng.

TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi chủ trì Hội nghị

TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng phát biểu cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, hứa tiếp tục quan tâm hơn nữa trong công tác chuyên môn, phát triển năng lực đội ngũ cán bộ viên chức người lao động, cùng tập thể Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong tình hình mới.

Tại Hội nghị cũng cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

GS.TS. Trần Đình Hòa và TS. Đinh Anh Tuấn trao Bằng khen Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT cho các tập thể và cá nhân

TS. Nguyễn Tiếp Tân trao Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

TS. Nguyễn Tiếp Tân trao Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

TS. Đinh Anh Tuấn trao Giấy khen của Giám đốc Viện KHTLVN cho các cá nhân

Một năm qua, trong bối cảnh kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, bằng sự cố gắng nỗ lực phấn đấu, năng động sáng tạo trong việc triển khai các nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch của năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2023. /.


Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023 Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú