Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi

Sáng ngày 11/01/2021, Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị có sự tham dự của Ban lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam: GS.TS Nguyễn Vũ Việt – Giám đốc, GS.TS Trần Đình Hòa – Phó Giám đốc, PGS. TS Nguyễn Tùng Phong – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn, TS Nguyễn Tiếp Tân – Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các ban tham mưu, Công đoàn .... Về phía Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi có TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng, ThS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Viện trưởng, ThS. NCS Nguyễn Mạnh Trường - Phó Viện trưởng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện.

ThS. NCS Nguyễn Mạnh Trường – Phó Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi báo cáo công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Mở đầu Hội nghị, ThS.NCS Nguyễn Mạnh Trường – Phó Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021; đồng thời tổng kết thực hiện chiến lược giai đoạn 2016-2020 và Định hướng nhiệm vụ giai đoạn 2021-2025 của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi. Năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt kinh tế xã hội toàn cầu, tuy nhiên nhờ thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Chính phủ, các hoạt động của Viện vẫn duy trì ổn định đạt kết quả cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và trên đà tăng trưởng. Về công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, Viện đã hoàn thành việc xây dựng Đề án Tổ chức lại đơn vị cấp phòng thuộc Viện trình Viện KHTLVN phê duyệt, từng bước kiện toàn tổ chức bộ máy và ổn định các hoạt động quản lý điều hành chung. Về công tác KHCN và chuyển giao công nghệ, Viện chú trọng triển khai nhiều nhiệm vụ KHCN quan trọng như: DA SXTN cấp Bộ, biên soạn Tiêu chuẩn Quốc gia, nhiệm vụ KHCN cấp quốc gia đã tuyển chọn và thực hiện trong năm 2021, nghiệm thu nhiệm vụ thường xuyên năm 2020, đề xuất và chuyển giao nhiều công nghệ vào thực tế. Công tác tài chính của Viện đã đạt kết quả tốt, doanh thu trong năm tương đối cao, sản lượng các đơn vị đồng đều, chi trả lương đúng và đủ theo quy chế. Ngoài ra, các mặt công tác khác như: đào tạo, hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị, hoạt động Đoàn thể ... cũng được quan tâm và đạt kết quả tích cực, đời sống cán bộ công nhân viên được nâng cao từng bước.

Với những kết quả đạt được, tập thể Lãnh đạo và CBCNV Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông  nghiệp và Phát triển Nông thôn cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển nông nghiệp và phát triển nông thôn giai đoạn 2016 – 2020, Cờ Đơn vị Xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019 của BCH Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam cùng nhiều phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân thuộc Viện.

TS Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi điều hành Hội nghị

Tiếp đó, đại diện các phòng chức năng, các đơn vị chuyên môn của Viện đã tham gia góp ý, tham luận và đề xuất kiến nghị để bổ sung vào bản báo cáo tổng kết.

Tham dự và cho ý kiến chỉ đạo Hội nghị, lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi nhất trí với Bản báo cáo của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, báo cáo đã đề cập đến tất cả các nhiệm vụ trọng tâm và kết quả đạt được trong những năm qua, với những khó khăn, thách thức, giải pháp đặt ra cùng những hạn chế cần khắc phục. Đại diện Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi đã vượt qua khó khăn để giữ vững ổn định và không ngừng phát triển đơn vị. Các ý kiến tham luận trong Hội nghị luôn nêu cao tinh thần đổi mới thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với công tác chuyên môn nói riêng và mọi hoạt động của Viện nói chung. Ban Giám đốc Viện KHTLVN đã phát biểu những định hướng mang tính chiến lược cho Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, tập trung vào các nội dung chính như: ổn định bộ máy cơ cấu tổ chức, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tình hình mới, trong công tác tư vấn và chuyển giao công nghệ tiếp tục duy trì các thế mạnh truyền thống của Viện và phát triển hơn nữa bằng việc đẩy mạnh nghiên cứu bám sát thị trường và hợp tác quốc tế...

GS.TS Nguyễn Vũ Việt – Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát biểu

GS.TS Nguyễn Vũ Việt – Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam nhấn mạnh năm tới là năm bản lề trong giai đoạn phát triển 2021-2025, cũng là năm mở đầu thập niên mới, đồng chí tin tưởng vào sự đồng lòng nhất trí cùng quyết tâm của tập thể CBCNV Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi sẽ tạo bước chuyển biến mạnh mẽ, thổi làn gió mới trong công tác chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra cũng như sự phát triển chung của Viện, với sự quan tâm hỗ trợ từ phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi đón nhận Bằng khen đơn vị đạt thành tích xuất sắc giai đoạn 2016-2020 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Bằng khen cá nhân cho TS Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng

PGS.TS Nguyễn Tùng Phong- Phó Giám đốc Viện KHTLVN trao tặng Cờ “Đơn vị Xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019”

GS.TS Trần Đình Hòa- Phó Giám đốc Viện KHTLVN trao Bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020 cấp Bộ cho ThS Ngô Văn Đạt - Trưởng phòng Nghiên cứu Thiết bị Môi trường và Tự động hóa.

Bế mạc Hội nghị, thay mặt cho toàn thể cán bộ, TS Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đối với hoạt động của đơn vị năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú