Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi

Sáng ngày 07/01/2020, Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tới dự Hội nghị có GS.TS. Trần Đình Hòa –Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS. TS Nguyễn Tùng Phong – Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Đại diện lãnh đạo các ban chức năng, công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS. TS Trương Việt Anh – Giám độc trung tâm đảm bảo chất lượng, Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi.

Ts. Trần Văn Công – Phó Viện trưởng trình bày báo cáo

Tại hội nghị, TS. Trần Văn Công – Phó Viện trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019 là năm kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Để thi đua kỷ niệm ngày thành lập, Viện bơm và Thiết bị Thủy lợi đã nỗ lực phấn đấu và đã đạt được nhiều thành tựu được các cơ quan cấp trên và đối tác đánh giá cao, từng bước khẳng định được thương hiệu sản phẩm KHCN của Viện trên thị trường. Cụ thể:

- Viện hoàn thành việc xây dựng đề án tổ chức lại đơn vị cấp phòng, từng bước kiện toàn lại tổ chức bộ máy và ổn định các hoạt động quản lý điều hành.

- Viện chú trọng triển khai các nhiệm vụ KHCN cấp Bộ và tích cực đề xuất các nhiệm vụ KHCN mới.

- Trong hoạt động chuyển giao công nghệ, Viện đã thực hiện chuyển giao vào thực tế nhiều công trình có ý nghĩa khoa học cao và giá trị lớn như: Cung cấp, lắp đặt các tổ máy bơm OP6-145 có lưu lượng đến 36000m3/h cho trạm bơm Vĩnh Trị, Cổ Đam thuộc hệ thống thủy lợi Bắc Nam Hà; Cung cấp lắp đặt máy bơm và đường ống cấp nước cho thủy điện Nam Theun 1 - Lào; Cung cấp thiết bị vớt rác cho trạm bơm Tri Phương II, trạm bơm Hiền Lương -  Bắc Ninh; Bơm ly tâm hút sâu cho các trạm bơm vùng núi phía bắc …

-   Công tác tài chính của Viện đã đạt kết quả tốt, doanh thu trong năm tương đối cao, sản lượng các đơn vị tương đối đồng đều.

- Tham gia các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam,.

- Các công tác khác cũng được ban Lãnh đạo Viện rất quan tâm. Đời sống cán bộ ngày càng được nâng cao.

Với những nỗ lực của lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, năm 2019 Viện đã đạt được những danh hiệu cao quý như: Cờ thi đua cấp Bộ; 01 Huân chương lao động hạng III cho cá nhân, 01 bằng khen Thủ tướng cho cá nhân; và các Bằng khen Bộ trưởng, Giám độc Viện KHTLVN …

TS. Đinh Anh Tuấn – Viện trưởng Viện Bơm và TBTL phát biểu và điều hành phiên thảo luận

Tiếp đến, dưới sự điều hành phiên thảo luận của TS. Đinh Anh Tuấn – Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, Hội nghị đã nhận được nhiều trao đổi và đóng góp ý kiến của các Giám đốc trung tâm, Trưởng các phòng ban trực thuộc, Đại diện đoàn thanh niên nhằm hoàn thiện Báo cáo công tổng kết của Viện năm 2019 và triển khai công tác năm 2020 được tốt hơn.

PGS. TS Trương Việt Anh – Giám đốc trung tâm Đảm báo chất lượng, Đại học Bách Khoa Hà Nội phát biểu

PGS.TS Nguyễn Tùng Phong – PGĐ Viện KHTLVN phát biểu

GS-TS Trần Đình Hòa – Phó Giám đốc Viện KHTLVN phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã đánh giá cao các kết quả Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi đã đạt được và nêu ra nhiệm vụ quan trọng năm tới cho Viện là công tác tổ chức ổn định bộ máy, nâng cao công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng cho biết, Viện sẽ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Viện KHTLVN và các ý kiến góp ý của đại biểu, trên cơ sở đó phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong Viện để khắc phục những hạn chế còn tồn tại và thực hiện thành công các mục tiêu trong năm 2020.

Lãnh đạo Viện KHTLVN và Lãnh đạo Viện Bơm va Thiết bị Thủy lợi chụp ảnh lưu niệm


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú