Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam


Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, sáng ngày 15/11, tại Hòa Lạc, Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức Hội diễn văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, Đạng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, về ngành thủy lợi, nông nghiệp và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt phát biểu tại Hội diễn

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã gửi lời cảm ơn các các cơ quan của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các nhà thầu đã cố gắng hết sức để có được sân khấu cho Hội diễn hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Viện.

Chia sẻ tại Hội diễn, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt cho biết: Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ra đời năm 1959 và đến nay đã tròn 60 năm. Để hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Viện, Viện đã tổ chức một chuỗi sự kiện bao gồm 03 hội thảo khoa học trong đó có 02 hội thảo trong nước và 01 hội thảo quốc tế; Dựng tượng Cụ Trần Đang Khoa  là Giám đốc đầu tiên của Viện; biên soạn cuốn sách vừa lịch sử, vừa xen lẫn các câu chuyện. Đến nay, Viện đã tổ chức thành công 01 hội thảo trong nước và 01 hội thảo quốc tế, khánh thành tượng Cụ Trần Đăng Khoa và cuốn sách lịch sử đã dần dần được hoàn thiện.

Hội diễn văn nghệ này do Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam chủ trì. Với hơn 1000 cán bộ công nhân viên chức và người lao động và có các đơn vị trải dài trên khắp cả nước, Hội diễn này là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong Viện.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt chúc tất cả các đơn vị trong Viện sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình trong phần thi của mình và đạt được kết quả tốt. Đồng thời mong muốn Ban Giám khảo sẽ chấm điểm chính xác, rõ ràng, minh bạch và nghiêm túc.

Cuối cùng, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện chúc Hội diễn thành công tốt đẹp.

Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Viện PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong phát biểu tại Hội diễn

Phát biểu tại Hội diễn văn nghệ, PGS.TS. Nguyễn  Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện cho hay được sự đồng ý của Đảng ủy - Lãnh đạo Viện giao do Công đoàn Viện chủ trì Hội diễn văn nghệ. Hội diễn có 22 tiết mục với sự tham gia của 14/17 đơn vị trong toàn Viện và có gần 300 cổ động viên đến cổ vũ Hội diễn.

Đồng chí PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong cho rằng đây là hoạt động nằm trong các hoạt động nhằm kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 60 năm của Công đoàn Viện và đồng thời là sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các đơn vị ở cả 03 miền Bắc Trung Nam.

Thay mặt Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy - Lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện; các diễn viên, các đồng chí công đoàn viên của các đơn vị trực thuộc đã đầu tư công sức, trang phục, đạo cụ... vào cuộc thi này. Đồng chí chúc Hội diễn thành công.

Ban Giám khảo của Hội diễn

Thành phần Ban Tổ chức Hội diễn văn nghệ:

1. PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam - Trưởng Ban

2. PGS.TS. Nguyễn  Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện - Phó Ban

3. Đồng chí Trần Thị Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện - Phó Ban

4. Đồng chí Nguyễn Thu Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ - Ủy viên

5. Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Ủy viên BCH - Ủy viên

6. Đồng chí Lê Mai Hương - Ban Tổ chức Hành chính - Thư ký

7. Đồng chí Lê Hạnh Chi - Ban Kế hoạch Tổng hợp - Thư ký

Thành phần Ban Giám khảo:

1. PGS.TS. Nguyễn  Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện - Phó Ban

2. Nghệ sỹ nhân dân - Ca sĩ Trung Đức - Ủy viên

3. Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng Học viện Múa Việt Nam - Ủy viên

4. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh - Giám đốc Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về Động lực học Sông Biển - Ủy viên

5. PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy - Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình - Ủy viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội diễn:

Thay mặt Ban Giám khảo, Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng Học viện Múa Việt Nam đã đưa ra một số nhận xét về các tiết mục biểu diễn của các đơn vị tại Hội diễn văn nghệ

Để lựa chọn ra các tiết mục đạt giải trong tổng số 22 tiết mục dự thi tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, dựa trên các tiêu chí của cuộc thi, Ban Giám khảo đã phải làm việc rất vất vả, nghiêm túc và công minh vì các đơn vị đã có sự chuẩn bị đầu tư rất công phu vào đạo cụ, trang phục, biên đạo, âm thanh... Dưới đây là một số hình ảnh trao giải các tiết mục đạt giải nhất, nhì, ba của Hội diễn văn nghệ.

Nguồn: Vawr.org.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú