Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Họp đánh giá, nghiệm thu các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng (NVTXTCN) do Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi thực hiện năm 2018 PDF Print E-mail
Friday, 14 December 2018 00:00

Ngày 12 tháng 12 năm 2018, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tổ chức đánh giá, nghiệm thu các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng (NVTXTCN) do Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi thực hiện năm 2018.

Tham dự buổi họp có Giáo sư, Tiến sỹ Trần Đình Hòa, Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng và các thành viên hội đồng gồm có Tiến sỹ Đinh Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, đại diện lãnh đạo Ban Kế hoạch Tổng hợp, đại diện lãnh đạo Ban Tài chính Kế toán, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Hành chính Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Tại hội nghị, các Chủ nhiệm nhiệm vụ đã trình bày tóm tắt tổng quan nhiệm vụ, nội dung và phương án triển khai, kết quả thực hiện các nhiệm vụ. Sau khi nghe các báo cáo tổng kết, kiểm tra công tác tổ chức thực hiện và các kết quả đạt được, Các thành viên hội đồng đã đánh giá cao quá trình triển khai và các kết quả đạt được của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, đặc biệt về các nhiệm vụ cốt yếu của ngành Thủy lợi cũng như đề xuất các nội dung nghiên cứu khoa học công nghệ và danh mục các nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2019 và những năm tiếp theo, phục vụ chiến lược phát triển KHCN của ngành nói chung, của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi nói riêng.

Chủ tịch Hội đồng, Giáo sư.Tiến sỹ Trần Đình Hòa – Phó giám đốc Viện khoa học Thủy lợi Việt Nam nhấn mạnh các NVTXTCN là một trong những nội dung quan trọng trong quá trình chuyển đổi tổ chức KHCN sang mô hình tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các đơn vị. Đồng thời, Giáo sư – Tiến sỹ Trần Đình Hòa cũng phân tích NVTXTCN khi được giao kinh phí là phải gắn liền với các sản phẩm mà không chỉ mang tính định hướng nghiên cứu mà còn góp phần cốt lỗi cho sự phát triển của Viện, ngoài ra cũng cần chú trọng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho cán bộ Viện để thực hiện các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước tiếp theo sau. Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi cần phát huy các kết quả đạt được như một cơ hội để phát triển đơn vị nhanh mà vững chắc trong giai đoạn tới.

Các nhiệm vụ đã được đánh giá nghiệm thu:

Nhiệm vụ 1: Nghiên cứu đề xuất giải pháp cải tạo nâng cấp Máy bơm nhập ngoại cũ loại hướng trục đứng lưu lượng 8000 m3/h có trục trung gian.

Nhiệm vụ 2: Quản lý, hỗ trợ hoạt động khoa học công nghệ của Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi.

Theo đánh giá của các thành viên Hội đồng, nhìn chung, các chủ nhiệm nhiệm vụ đã thực hiện đúng thuyết minh được duyệt, khối lượng và kết quả đạt yêu cầu. Hội đồng đã thông qua các nhiệm vụ và Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm Đề tài chỉnh sửa, bổ sung theo những ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng để hoàn thiện.

Một số hình ảnh:


 

 

 

 

 


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Last Updated on Monday, 17 December 2018 08:29
 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Họp đánh giá, nghiệm thu các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng (NVTXTCN) do Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi thực hiện năm 2018
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú