Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Tổng kết hoạt động công tác thi đua Khối thi đua số 1 trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2018

Tổng kết hoạt động công tác thi đua Khối thi đua số 1 trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 16/11/2018, tại Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi, Khối thi đua số 1 trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức họp tổng kết hoạt động công tác thi đua năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thu Trang – Phó trưởng ban Tổ chức Hành chính Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua số 1 (Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về động lực học sông biển; Viện Thủy công; Viện Thủy điện và Năng lượng tái tạo; Viện Nước tưới tiêu và Môi trường; Viện Kinh tế và Quản lý thủy lợi; Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi).

Đại diện cho đơn vị Trưởng Khối thi đua số 1, đồng chí Trần Văn Công, Phó Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Khối, thực hiện phong trào thi đua với chủ đề “ Lao động sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất để nâng cao năng suất và chất lượng, hiệu quả” của các đơn vị trong Khối năm 2018,

Trong năm qua, các đơn vị trong Khối đã phát huy vai trò và trách nhiệm được phân công, đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua do Trưởng Khối phát động đề ra chương trình, kế hoạch, nội dung và tiêu chí thi đua cho đơn vị mình. Quy chế hoạt động của Khối đã được ban hành và thống nhất thực hiện. Về phong trào thi đua được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, có kế hoạch rõ ràng, có chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, có thang điểm và được các đơn vị tham gia ký kết giao ước thực hiện với quyết tâm cao. Đối với lãnh đạo của các đơn vị luôn quan tâm chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng của đơn vị và tham gia đầy đủ các cuộc họp do Trưởng Khối tổ chức và tích cực đóng góp ý kiến về nội dung hoạt động và các thủ tục văn bản công tác thi đua khen thưởng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Khối. Việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch được giao đa số các đơn vị đều hoàn thành và vượt kế hoạch. Với những thành tích đạt được của các đơn vị trong Khối, đã góp phần chung vào sự nghiệp phát triển Nông nghiệp nông thôn năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện các đơn vị thành viên trong khối đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để bổ sung Quy chế hoạt động, tiêu chí chấm điểm của Khối thi đua số 1. Các đơn vị trong Khối đã tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua năm 2018 và đề xuất danh sách tặng Cờ thi đua cấp Bộ và Cờ thi đua Chính phủ. Kết quả:

+ Đề nghị Cờ thi đua Bộ năm 2018 cho 02 đơn vị gồm:

Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi

Viện Thủy điện và Năng lượng tái tạo

+ Đề nghị Cờ thi đua Chính phủ năm 2018 cho 01 đơn vị:

Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về động lực học sông biển

Để Khối thi đua tiếp tục hoạt động nề nếp, hiệu quả, tại Hội nghị đã ký Bàn giao Trưởng khối năm 2019 giữa Lãnh đạo Viện Bơm và Thiết bị thủy lợi và Lãnh đạo Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về ĐLH sông biển.

Trưởng khối thi đua số 1 năm 2019 - Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về ĐLH sông biển đã phát động thi đua và ký giao ước thi đua năm 2019./.

Một số hình ảnh: 

 


Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Tổng kết hoạt động công tác thi đua Khối thi đua số 1 trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2018
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú