Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in decal pp

Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal ngoài trời - in băng rôn

Viện Bơm và Thiết bị thuỷ lợi

Đối tác chiến lược Tư vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung cư

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea

Nghiệm thu cấp cơ sở Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước về bơm hướng trục ngang với kết cấu buồng xoắn kiểu HT3600-5”
Tuesday, 19 June 2012 15:51

Ngày 14/6/2012, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước "Hoàn thiện công nghệ thiết kế, chế tạo bơm hướng trục ngang với kết cấu buồng xoắn kiểu HT3600-5" mã số DAĐL-2010/03 do ThS. Đỗ Hồng Vinh - Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi làm chủ nhiệm dự án.

Với mong muốn nghiên cứu để hoàn thiện thiết kế máy bơm mới chưa từng có trên thế giới có trình độ tương đương của khu vực Đông Nam Á; nâng cao khả năng chế tạo bơm trong nước theo kịp năng lực công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới; chứng minh được một hướng đi mới trong nghiên cứu máy bơm nói chung và máy bơm hướng trục nói riêng, nhóm thực hiện dự án đã dựa trên các kết quả nghiên cứu đã đạt được của đề tài “Nghiên cứu cải tạo các máy bơm loại 4000m3 trục ngang” đã được nghiệm thu để triển khai dự án này.

Mục tiêu của Dự án là hoàn thiện được công nghệ thiết kế chế tạo bơm HT3600-5 để cải tạo nâng cấp các trạm bơm 4000m3/h trục ngang ở đồng bằng sông Hồng, đồng thời có thể ứng dụng đại trà tại đồng bằng sông Cửu Long góp phần giảm giá thành đầu tư và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Sau 02 năm thực hiện, dự án đã đạt được một số các kết quả chính như: Đã hoàn thiện tính toán, thiết kế kết cấu; phần mềm tính toán thiết kế cánh quạt; chế tạo bánh công tác, chế tạo buồng xoắn, tính toán thiết kế kết cấu ổ trục, thân bơm và các chi tiết khác; hoàn thành 10 bộ máy bơm HT3600-5 và 10 bộ van xả VX700; Sản phẩm được sản xuất hoàn thiện, ổn định về công nghệ, đã ứng dụng vào thực tiễn tại 03 trạm bơm: Thái Đa (Phú Xuyên - Hà Nội); Văn Đức (Chí Linh - Hải Dương), Bùi Hạ - Nam Định (4/10 máy mới đã được lắp).

Hội đồng nghiệm thu do PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam làm chủ tịch Hội đồng đã đánh giá rất cao các kết quả đã đạt được của Dự án. Dự án có tính mới, sáng tạo, có ý nghĩa thực tiễn và mang lại hiệu quả kinh tế cao, có thể triển khai mở rộng và thay thế cho bơm loại 4.0003/h. Quá trình thực hiện Dự án hợp lý, bài bản, hoàn thành đầy đủ khối lượng chuyên đề và số lượng sản phẩm. Dự án đã triển khai tốt việc sử dụng nhân lực, tài chính và trang thiết bị trong phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường. Tuy nhiên, Hội đồng cũng đề nghị Chủ nhiệm cần bổ sung thêm hình vẽ minh hoạ, thuyết minh về các vật tư cần lắp ráp, chỉnh sửa lại tài liệu hướng dẫn; bổ sung các bằng chứng về sản phẩm của đề tài như đào tạo sinh viên, bài báo, hợp đồng và đánh giá chất lượng máy bơm HT3600-5 và van xả VX700; đẩy nhanh tiến độ lắp đặt thử nghiệm ngoài thực tế trước khi nghiệm thu chính thức…  Ngoài ra để sản phẩm được ứng dụng rộng rãi vào thực tế, Hội đồng cũng khuyến nghị các cơ quan Nhà nước có chính sách hỗ trợ hợp lý những địa phương muốn cải tạo trạm bơm.

Hội đồng nhất trí nghiệm thu đề tài và yêu cầu chủ nhiệm đề tài nghiêm túc chỉnh sửa, bổ sung báo cáo theo các ý kiến của Hội đồng trước khi nghiệm thu chính thức.

Một số hình ảnh:

http://www.vawr.org.vn

 

 


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

 

You are here  : Home Tin tức INSTITUE NEWS Nghiệm thu cấp cơ sở Dự án sản xuất thử nghiệm cấp Nhà nước về bơm hướng trục ngang với kết cấu buồng xoắn kiểu HT3600-5”
Đối tác chiến lược bất động sản,chung cư đang mở bán HOT:

chung cư 89 phùng hưng - chung cu mỹ sơn tower - chung cư văn phú